Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩmQuạt nối ống âm trần vỏ nhựa Thịnh Phát

Nhà sản xuấtThịnh Phát

Model: Thịnh Phát

Công suất60 – 220 W

Điện áp220 V

Lưu lượng155 – 1950 m3/h

Áp suất310 – 680 Pa

Truyền độngTrực tiếp

Vật liệuNhựa ABS , PP

Các thông tin khác

Quạt công nghiệp Thịnh Phát là dòng quạt nối ống âm trần, có lưu lượng nhỏ áp suất cao và đặc biệt độ ồn rất thấp chuyên dùng lắp nối ống phục vụ thông gió cho các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, phục vụ hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi khác cần lực hút khỏe độ ồn thấp. Loại quạt này được chế tạo bằng nhựa cao cấp nên có độ bền cao và chịu được môi trường khắc nghiệt.
Đặc biệt với dòng sản phẩm này có loại quạt có tới 2 cấp tốc độ nên dễ dàng cho việc điều chỉnh lưu lượng và áp suất khi cần.
Các sản phẩm trước khi đưa vào Việt Nam và tung ra thị trường đều được Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và cấp giấy chứng nhận Hợp Qui nên đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm
Mọi thông tin chi tiết giá bán vui lòng liên hệ hotline: 0977177028

Công dụng – Ưu điểm

Quạt công nghiệp Thịnh Phát thường được sử dụng để lắp nối ống âm trần, cấp khí tươi, hút khí thải, thông gió, làm thông thoáng phòng ốc trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư,…

Thịnh Phát tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Quạt nối ống gió tròn”