0977.177.028

Tư vấn – Thiết Kế

tu-van-truc-tuyen

Tư vấn – Thiết Kế

Phần lớn công trình xây dựng như: tòa nhà cao tầng, kho xưởng, nhà máy đều là những sản phẩm có mức đầu tư lớn, thời gian sử dụng lâu dài, liên quan đến nhiều ngành kỹ thuật. Chính vì thế, việc lựa chọn chính xác ngay từ đầu các giải pháp, thiết bị là việc làm bắt buộc, có tính chất quyết định  đến chất lượng dịch vụ, hoạt động kinh doanh sản xuất của chủ đầu tư sau này.
Là đơn vị trực tiếp làm ra sản phẩm, có kinh nghiệm hợp tác lâu năm với hàng nghìn Chủ đầu tư, Nhà thầu, các đơn vị Tư vấn – Thiết kế uy tín, Thịnh Phát tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tối ưu nhất trong lĩnh vực: Quạt công nghiệp, Máy – Hệ thống hút lọc bụi, Tủ điện – thang máng cáp.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tiên tiến đồng bộ, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn, vướng mắc; tư vấn cho Quý khách hàng những phương án khả thi, tiết kiệm chi phí nhất.

Coi lợi ích của khách hàng là nền tảng của sự phát triển bền vững, Thịnh Phát cam kết giữ vững tiêu chí tư vấn thiết kế:
Trí tuệ – Trung thực – Chất lượng – Hiệu quả.
Những lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế của Thịnh Phát
• Tư vấn thiết kế Hệ thống thông gió Tòa nhà – Nhà Xưởng – Trang trại
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Phòng cháy – Chữa cháy
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Hút lọc bụi – Xử lý không khí
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Tủ – Bảng điện, Hệ thống Thang – Máng cáp.

Hỗ trợ trực tuyến

ho-tro-kd
Kinh doanh
TP kinh doanh
0966.804.299

Dịch vụ

Tổng thầu EPC

Thiết bị môi trường

Cung cấp hóa chất

Tư vấn

Bảo hành - Bảo trì